Trường đại học

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong ngành marketing online, Clover đã triển khai qua nhiều dự án cho các trường đại học. Với kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi tự tin giúp các trường đại học có thể thu hút học viên, làm gia tăng uy tín và khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Cùng vượt qua các thách thức trong việc tuyển sinh cho trường đại học

Clover là đơn vị có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing Online, sẵn sàng đưa ra được những giải pháp nhằm giải quyết những khó khăn mà các trường đại học đang gặp phải trong vấn đề thu hút học viên, giúp tuyển sinh thành công , giữ chân được tệp học viên đang theo học hiện tại và sau đại học với chi phí tối ưu

Chúng tôi sẵn sàng đề xuất các giải pháp để tối ưu hoạt động phát triển doanh nghiệp bạn. Giúp bạn định vị đúng hướng đi, triển khai chiến lược đúng cách, góp phần xây dựng ngôi trường đại học trở nên danh tiếng và có độ uy tín cao.

  • Ưu thế thấu hiểu thị trường và tâm tư khách hàng: Clover giúp bạn tiếp cận được tệp các nhóm đối tượng học viên tiềm năng, triển khai chiến lược marketing ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Thu hút sự quan tâm thông qua những chương trình hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi còn làm marketing đối với các bậc phụ huynh, tạo ấn tượng và thu hút họ để có thể gây tác động trực tiếp đến quyết định của học viên.
  • Thu hút sự chú ý với những nội dung chân thật, sáng tạo: Hiểu rõ học viên và phụ huynh thường bị tác động bởi những tiêu chuẩn xã hội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ những bạn trẻ với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, giúp mang đến những nội dung thu hút, chân thật và chạm đến đúng nhu cầu khách hàng. Để họ có thể an tâm tin tưởng và trao gửi niềm tin.
  • Hiểu tâm lý người trẻ, tận dụng thành công các công cụ mạng xã hội: 40% các bạn trẻ Gen Z hiện nay thường chọn tìm kiếm thông tin trên TikTok, Facebook và Instargram thay vì Google. Đây chính là cơ hội để chúng tôi tận dụng sự am hiểu về các thuật toán mạng xã hội và thế mạnh công nghệ của mình để truyền thông và thu hút học viên. Bằng việc liên tục cập nhật thông tin, mở rộng sự tiếp cận, tương tác trực tiếp, chúng tôi sẽ để thương hiệu bạn xuất hiện liên tục và in sâu vào tâm trí người xem. Để bạn trở thành cái tên thân quen và không bị nhầm lẫn với bất kỳ ai khác.
  • Một trong hiếm hoi các Agency có mạng lưới Booking thành công: Trên hết, Clover sẽ tận dụng mạng lưới booking KOL, KOC mà mình đang cộng tác để truyền thông cho thương hiệu của bạn. Một mình bạn có thể không thu hút, nhưng nếu đi cùng một người có sức ảnh hưởng thì hiệu ứng lan rộng sẽ nhân đôi hơn vạn lần.
  • Chiến lược rõ ràng, hiệu quả cam kết: Không chỉ dừng lại ở việc tuyển sinh học viên hiện tại, Clover sẽ còn giúp triển khai các kế hoạch remarketing đối với những học viên sau đại học. Để họ trở thành tệp khách hàng trung thành và gắn bó với trường đại học.

Thu hút học viên sau đại học – Hóa giải bài toán khó của các trường đại học

Rất nhiều trường đại học đang ra sức đẩy mạnh việc thu hút các học viên ở lại trường sau 4 năm đại học hay thu hút các nhóm đối tượng khác để đăng ký và tham gia học lên trên để nâng cấp trình độ. Nhưng việc làm thế nào để thành công được xem như bài toán khó.

  • Tận dụng danh tiếng và tối ưu thương hiệu mạnh: Clover tận dụng những lợi thế của mình về mặt truyền thông và xây dựng thương hiệu, giúp bạn củng cố vị trí của trường đại học, luôn là cái tên sáng giá, nổi trội nhất để có thể tạo dựng niềm tin, được đánh giá tích cực và trở thành sự lựa chọn ưu tiên để học tiếp tục gắn bó sau đại học.
  • Sự linh hoạt và đa dạng thông điệp truyền thông:Chúng tôi luôn liên tục đổi mới và cập nhật thông điệp truyền thông, tối ưu mọi điểm chạm để mang thông điệp đi sâu vào tâm trí học viên, thúc đẩy sự lựa chọn.
  • Theo sát và nắm rõ nhu cầu: Các chiến lược marketing được chúng tôi thực hiện liên tục, ngay khi học viên còn đang theo học chương trình trên nhà trường. Về lâu dài để họ có sự tin tưởng, an tâm về chất lượng giáo dục, từ đó lựa chọn theo học về để nâng cấp trình độ.

 

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"SEO ra đơn. Xưa nay tôi cũng không tin vấn đề này lắm. Nhất là sản phẩm công ty tôi khá đặc thù nên lượng tìm kiếm cũng không nhiều và đối thủ hầu hết cũng đều làm web và đẩy SEO mạnh so với chúng tôi. Bạn có thể tự trải nghiệm để cảm nhận."
Mr An,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh