Tạo nhu cầu (Demand Gen)

Chiến dịch Tạo nhu cầu (Demand Gen) giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy nhu cầu bằng mẫu quảng cáo phù hợp, sinh động giúp thu hút sự chú ý và khuyến khích hành động vào những thời điểm quan trọng.

Tối ưu mục tiêu cùng chiến dịch Tạo nhu cầu

Tiếp cận hàng tỷ người dùng

Chiến dịch hiển thị khi mọi người phát trực tiếp, lướt xem và tương tác với những nội dung phổ biến nhất trên Google. Tiếp cận và thu hút người dùng mới trên Youtube ( bao gồm cả Shorts), khám phá và Gmail. Chiến dịch Tạo nhu cầu cho phép bạn tiếp cận đến 3 tỷ người dùng hoạt động hằng tháng và công nghệ AI của Google sẽ tạo ra một kiểu kết hợp hoàn hảo giữa các hình ảnh, thông điệp và vị trí đặt quảng cáo phù hợp, có tác động cao, nhờ đó thu hút thêm nhiều người tiêu dùng nhấn vào nút ” thanh toán ngay”.

Thúc đẩy hành động bằng quảng cáo toàn màn hình

Tiếp cận đối tượng bằng quảng cáo phong phú, hấp dẫn và phù hợp. Thúc đẩy đối tượng hành động bằng các định dạng quảng cáo dựa trên câu chuyện về thương hiệu hoặc sản phẩm.

Mở rộng quy mô với các chiến lược đã được chứng minh

Sử dụng thành phần hình ảnh và video hiệu quả nhất trên mạng xã hội và tăng cường mức tác động bằng các giải pháp độc đáo dựa trên công nghệ AI của chiến dịch Tạo nhu cầu ( gồm Phân khúc tương tự) để thu hút những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi hơn

Tiếp cận tối ưu khách hàng tiềm năng với chiến dịch Tạo nhu cầu

Khi người dùng phát tín hiệu quan tâm về một sáng phẩm/dịch vụ nào đó trên các trình duyệt của Google, lập tức chiến dịch Tạo nhu cầu sẽ khởi động và theo đuổi người dùng để kích thích và tối ưu chuyển đổi.

Qua đó, chiến dịch sẽ thu được nhiều khách hàng mới qua các nền tảng sau:

Youtube

Tiếp cận đối tượng trên nguồn cấp dữ liệu Youtube Shorts, quảng cáo trong luồng phát, trang chủ và trang xem video tiếp theo khi họ cập nhật thông tin về những nhà sáng tạo mà họ yêu thích cũng như xem các bài đánh giá sản phẩm.

Khám phá

Thu hút hàng trăm triệu người dùng trên trang khám phá khi họ lướt xem nguồn cấp dữ liệu và nắm bắt thông tin liên quan đến mối quan tâm của họ (như thể dục, thời trang và ẩm thực).

Gmail

Kết nối với hơn một tỷ người dùng đang hoạt động khi họ truy cập vào Gmail hằng tháng để nắm bắt những thông tin mới nhất. Hãy giới thiệu sản phẩm tới khách hàng tiềm năng khi họ duyệt xem hộp thư đến trên thẻ Mạng xã hội và Quảng cáo.

 

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Khá ấn tượng với resource đồ sộ của Clover. Gần như mọi thứ liên quan đến Marketing, quảng cáo thì Clover đều có thể đáp ứng. Kể cả những dịch vụ ít tên tuổi như quảng cáo thang máy chung cư team Clover vẫn có thể triển khai mượt."
Ms Trang,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh