Đứng trên vai người khổng lồ cùng Google Ads

Giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, xây dựng được tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận doanh nghiệp bằng những chiến lược quảng cáo phù hợp.

Google Ads: Công cụ quảng cáo dẫn đầu kỷ nguyên số

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua Google Ads, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận chính xác những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hiện tại Google đang sở hữu hơn 5 nền tảng lớn với mỗi nền tảng có ít nhất 1 tỷ người dùng. Chắc chắn một điều đó là người dùng Internet 99% biết hay không biết đều đã từng tiếp xúc với Youtube, Gmail hay Google Search,...
Qua đó bạn có thể hình dung ra được sức mạnh to lớn và độ chi phối của Google ra sao. Và đúng như thế, song song với tốc độ phát triển của thời đại số, Google dường như đang được chắp thêm đôi cánh để bành trướng lãnh địa của mình, là kẻ dẫn đầu công nghệ.

Tổng kết lại, trong kỷ nguyên huy hoàng của công nghệ số, Google Ads là một công cụ tuyệt vời để xây dựng doanh nghiệp - điều mà các nhà tiếp thị đang tập trung đầu tư cho thương hiệu của mình.
Tối ưu quảng cáo cùng chuyên gia của chúng tôi

Đạt được các kết quả quan trọng với doanh nghiệp bạn.

Google Search

Google Search được sử dụng để thu hút khách hàng tìm năng khi họ chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp, kích thích thực hiện các hành động chuyển đổi.
Tìm hiểu Google Search

Google Display Network (GDN)

Quảng cáo hiển thị (GDN) giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình khi người dùng tìm kiếm thông tin trên mạng, xem video trên Youtube, kiểm tra Gmail hoặc sử dụng các thiết bị di động và ứng dụng.
Tìm hiểu Google Display Network (GDN)

Google Video

Google Video giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm thông tin, duyệt web hoặc xem video.
Tìm hiểu Google Video

Google Shopping

Google Shopping giúp bạn bán sản phẩm cho những người mua sắm quan trọng nhất - đối tượng đang tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, dù họ đang ở nhà, di chuyển hay đang ở cửa hàng.
Tìm hiểu Google Shopping

Performance Max

Chiến dịch tối đa hóa hiệu xuất - Performance Max kết hợp với công nghệ AI của Google để đạt được kết quả tốt hơn trên tất cả các kênh quảng cáo và khoảng không quảng cáo của Google thông qua một chiến dịch duy nhất.
Tìm hiểu Performance Max

Tạo nhu cầu (Demand Gen)

Chiến dịch Tạo nhu cầu (Demand Gen) giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy nhu cầu bằng mẫu quảng cáo phù hợp, sinh động giúp thu hút sự chú ý và khuyến khích hành động vào những thời điểm quan trọng.
Tìm hiểu Tạo nhu cầu (Demand Gen)

Thông minh (Google Business)

Chiến dịch Thông giúp giúp việc tạo chiến dịch và giới thiệu cho mọi người thấy những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tiếp cậu hiệu quả những khách hàng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
Tìm hiểu Thông minh (Google Business)

Google App

Chiến dịch quảng cáo Google App giúp doanh nghiệp quảng bá ứng dụng của mình, tiếp cận những người dùng quan tâm đến những ứng dụng giống như ứng dụng của bạn trên Google Tìm kiếm, Youtube, Play,...
Tìm hiểu Google App
Chuyên gia Clover tư vấn

Google Partners: lời cam kết cho 1 dịch vụ chất lượng

Là đối tác quảng cáo của Google, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia của Google. Clover mang lại cho khách hàng những chiến dịch triển khai tối ưu về mặt hiệu suất, cập nhật nhanh nhất những thay đổi từ công nghệ nền tảng.

9 năm trong ngành Marketing Online

Kinh nghiệm lâu năm giúp chúng tôi có sự nghiên cứu chuyên sâu về Insights của khách hàng, xu hướng thị trường cũng như những thay đổi theo mùa của những sản phẩm đặc thù. Giúp doanh nghiệp có những chiến dịch tiếp thị phù hợp nhất trong từng điều kiện cụ thể.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực chạy Google Ads, Clover giúp bạn chỉ ra được những bất cập có thể gặp phải, đề xuất hướng đi hiệu quả. Rút ngắn lộ trình triển khai với mức chi phí thấp nhất.

Hơn cả một dịch vụ chất lượng

Trước mỗi dự án triển khai, Clover điều tiến hành nghiên cứu kỹ về ngành/nghề/thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó chúng tôi khi đã hiểu rõ bạn, có thể định vị và đề xuất ra những chiến lược phát triển dài hơi, vượt xa hơn cả sự hỗ trợ của một chiến dịch quảng cảo.

Lộ trình triển khai Google Ads của Clover

Với kết quả thật, con số thật cùng quy trình triển khi chi tiết rõ ràng, Clover cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ hơn cả sự mong chờ.
Lộ trình triển khai Google Ads của Clover

Sẽ chậm trễ, nếu ngay hôm nay bạn chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ chuyên gia Yêu cầu tư vấn chuyên sâu

Giải đáp các thắc mắc về Google Ads

 • Google Ads là gì?

  Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép các doanh nghiệp và tổ chức hiển thị quảng cáo của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube, Gmail và các trang web đối tác của Google.

  Google Ads hoạt động dựa trên hệ thống đấu giá, trong đó các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các từ khóa mà họ muốn quảng cáo của mình hiển thị. Quảng cáo có giá thầu cao nhất sẽ được hiển thị trước tiên cho người dùng đang tìm kiếm các từ khóa đó.

 • Lợi ích của Google Ads
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng mới: Google Ads cho phép các doanh nghiệp tiếp cận những người quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của họ.
  • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web: Google Ads có thể giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng.
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Google Ads có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.

Lộ trình triển khai Google Ads của Clover

Hiện tại “ông lớn” Google đang sở hữu 5 nền tảng lớn với mỗi nền tảng có hơn 1 tỷ người dùng. Dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với đa dạng tệp khách hàng, thu hút và lôi kéo sự chú ý của các đối tượng thật sự quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp.

Trong các loại quảng cáo Google, Google Search Ads, Google Display Network Ads,..đang được nhiều người sử dụng với việc tạo ra những hiệu quả đáng kinh ngạc. Để giúp bạn tham khảo thêm về lộ trình triển khai dịch vụ Google Ads của Clover, mời bạn đến ngay với quy trình sau đây:

Bước 1: Phân tích Ngành

Bước phân tích Ngành giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh, phân tích đối thủ và kịp thời nhận diện những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước 2: Phân tích thị trường

Phân tích thị trường giúp chúng tôi và bạn hiểu rõ khách hàng: về mong muốn và nhu cầu của họ đối với sản phẩm/dịch vụ.

Bước 3: Phân tích doanh nghiệp

Chúng tôi cần biết được điểm yếu/mạnh của sản phẩm/dịch vụ đang được doanh nghiệp cung cấp, từ đó tìm ra được lợi thế cạnh tranh, xác định phương thức quảng cáo phù hợp.

Bước 4: Tư vấn, báo giá

Khách hàng đặt ra yêu cầu về dịch vụ Google Ads, cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ, từ khóa, khu vực/ đối tượng khách hàng,…Chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu từ khóa để đề xuất giải pháp chạy quảng cáo Google thích hợp dành cho bạn.

Bước 5: Hợp đồng, thanh toán

Tiến hành giai đoạn ký kết hợp đồng của cả hai bên và những điều khoản dịch vụ, từ khóa và loại hình quảng cáo Google phù hợp. Thanh toán và bắt tay triển khai.

Bước 6: Tạo nội dung

Trước chiến dịch, Clover sẽ hỗ trợ khách hàng xây dựng content marketing chất lượng, thu hút dựa trên từng hình thức quảng cáo Google.

Bước 8: Triển khai quảng cáo

Quảng cáo được khởi tạo theo yêu cầu khách hàng.

Bước 9: Theo dõi giám sát

Các chuyên viên của Clover luôn theo dõi, đo lường và kịp thời điều chỉnh khi có sơ xuất xảy ra, mục tiêu để tối ưu chi phí chuyển đổi cho quảng cáo.

Bước 10: Báo cáo

Cung cấp báo cáo nhằm giúp khách hàng giám sát được tiến trình, kết quả và hiệu quả của dịch vụ triển khai.

Google Ads

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Hầu như các Campain công ty tôi đều được Clover bonus thêm khá nhiều KPI. Xem report luôn thấy KPI vượt cam kết. Từ hồi làm với Clover cũng thấy sếp ít căng hơn trước nhiều. Hehe!"
Mr Hoàng,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh