Clover giúp bạn triển khai chiến lược Marketing hiệu quả với một Kế hoạch chi tiết, chỉn chu.

Morgan Housel – Tác giả cuốn sách “The Psychology of Money” đã viết: “Phần quan trọng nhất của mọi kế hoạch là lên kế hoạch phòng khi kế hoạch của bản không diễn ra theo đúng kế hoạch.”

Tại sao doanh nghiệp cần có một Kế hoạch chi tiết?

Đôi khi muốn đi đến núi, trước đó buộc bạn phải vượt qua những ngọn đèo nhỏ nhấp dô. Và tương tự, không phải bản kế hoạch nào vạch ra rồi cũng đều có được thành công như mong muốn.

Người ta ví việc lập kế hoạch như con tàu đưa doanh nghiệp vượt sóng rẽ gió để nhanh đến đích. Tuy nhiên trên hành trình vượt biển sẽ có mưa, gió, bão giông,... Nếu không chuẩn bị và có phương án phòng tránh thì tàu sẽ chệch hướng và rẻ sai lộ trình.

Tương tự việc lập kế hoạch cũng thế, cần có có một quá trình chuẩn bị, rõ ràng và chính xác trong từng bước. Hiểu được bản thân doanh nghiệp cũng như những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai.

Và một kế hoạch chỉn chu và chi tiết cũng chính là cách để doanh nghiệp nói với khách hàng rằng bạn là ai, bạn sẽ làm gì và tại sao khách hàng phải chọn bạn chứ không phải là ai đó khác.
Lập kế hoạch cùng chuyên gia

Đạt được các kết quả quan trọng với doanh nghiệp bạn.

Chuyên gia Clover tư vấn

Nguồn lực vững mạnh

Clover sở hữu đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đội ngũ của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm trong việc đã triển khai vô số dự án cho khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau. Vì thế chúng tôi hiểu rõ thị trường, đi sâu và hiểu được nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng và hoàn thiện bản kế hoạch marketing chỉn chu và chi tiết từng bước. Để giúp bạn nhanh đi đến đích với nguồn lực phí tối ưu.

Giá trị thật, con số thật

Chúng tôi luôn đề cao những nội dung giá trị và muốn khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời. Clover cam kết mang đến cho doanh nghiệp nguồn tài nguyên giá trị thật và có thể tạo ra con số thật. Partner của chúng tôi là những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành, trong đó có thể bao gồm đội ngũ đang xây dựng nội dung cho đài truyền hình HTV, THVL, đội ngũ thiết kế hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ luật sư hỗ trợ pháp lý. Để bạn tuyệt đối an tâm trong quá trình triển khai kế hoạch mà không có bất kỳ vấn đề nào cản lối.

Hiểu rõ ngành/Hiểu rõ nền tảng

Trên hết Clover với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, chúng tôi hiểu rõ thuật toán của từng nền tảng mạng xã hội. Từ cách thức chạy quảng cáo cho Facebook Ads. Zalo Ads, TikTok Ads và trên hết hiện tại Clover đang là đối tác chiến lược của Google. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng. Đồng thời trước mỗi dự án, chúng tôi đều luôn tiến hành nghiên cứu kỹ ngành/nghề/thị trường cũng như Insight khách hàng, từ đó chúng tôi sẽ triển khai đề xuất và vẽ sẵn hướng đi dành cho bạn.

Đơn vị hàng đầu

Clover cam kết những con số báo cáo trên các nền tảng của chúng tôi là con số thật. Khách hàng có thể trực tiếp nhận kết quả mà không cần qua trung gian. Để từ bước kế hoạch đến khi triển khai dự án bạn có thể trực tiếp theo dõi, nắm bắt và điều chỉnh kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi luôn đón đầu được các xu hướng công nghệ, áp dụng nhanh chóng vào từng dự án. Để bước đi của bạn sẽ được tiệm cận với thế giới và không phải bị ai bỏ lại phía sau.

Lộ trình lên Plan cùng Clover

Để con đường về đích được an toàn hơn nhờ Clover!

Liên hệ chuyên gia Yêu cầu tư vấn chuyên sâu

Giải đáp mọi thắc mắc về Plan

 • Kế hoạch truyền thông là gì?

  Kế hoạch truyền thônglà một bản tổng hợp những thông tin, bao gồm mục tiêu, đối tượng, phương thức truyền thông, cùng các phương án cụ thể cho từng mục, từng giai đoạn khác nhau. Mục tiêu lớn nhất của việc làm này là hướng dẫn thực hiện mục tiêu mà chiến dịch đã đề ra với truyền thông.

 • Vì sao cần lập kế hoạch?

  – Hiểu rõ mục đích, kết quả công việc: Giúp bạn biết được liệu mình có đang đi đúng hướng, tránh việc đi sai đường.
  – Làm chủ được công việc của mình:Giúp tự chủ về thời gian, không bị động, luôn có sự chuẩn bị tốt nhất để thực hiện công việc.
  – Thể hiện tư duy hoạch định chiến lược và cái nhìn bao quát vấn đề: Ngoài ra lập kế hoạch tốt còn giúp xử lý được nhiều công việc trong một khoảng thời gian
  – Dễ dàng điều động nhân sự cùng tham gia hoặc đề xuất hỗ trợ
  – Có báo cáo kết quả nhanh chóng: Với bản kế hoạch sẵn có, ngay khi kết thúc công việc bạn đã có cơ sở để tổng kết và báo cáo theo kết quả đã dự kiến trong kế hoạch

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Nói sao nhỉ! Không chỉ marketing ra khách hàng mà cả thương hiệu bên mình cũng tăng trưởng khá tốt. Mặc dù ngân sách hàng tháng bên mình chi ra cũng không thể nói là nhiều. Vote 5 sao cho chất lượng dịch vụ"
Mr Tùng,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh