Nha Khoa

Nha khoa là ngành có liên quan mật thất đến với sức khỏe con người. Vì thế để kinh doanh, bạn phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm khắc của ngành này. Đặc biệt ngày nay ngành Nha khoa đang có xu hướng phát triển nhanh chóng, nếu không có chiến lược rõ ràng, thương hiệu của bạn không thể cạnh tranh và được nhiều người biết đến.

Những khó khăn cản bước sự phát triển của ngành Nha khoa

Đội ngũ nhân viên

Nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân hiện nay đang ngày càng tăng cao, dẫn đến nhu cầu nhân lực trong ngành nha khoa cũng tăng theo. Theo thống kê của Bộ Y tế thì Việt Nam hiện nay có khoảng 12.000 bác sĩ nha khoa, trong khi nhu cầu thực tế là khoảng 20.000 bác sĩ.

Cơ cấu nhân lực tại các phòng khám nha cũng chưa thực sự phân bổ hợp lý, còn thiếu hụt bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao.

Khu vực địa lý

Các khu vực địa lý tác động trực tiếp đến nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân. Trong đó các khu vực có dân cư đông đúc, thu nhập cao, trình độ dân trí cao thường có nhu cầu chăm sóc răng miệng cao hơn các khu vực khác.
Ngoài ra, khu vực địa lý cũng tác động đến khả năng cạnh tranh của các phòng khám nha khoa.

Cạnh tranh cao

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, tính đến ngày 31/12/2023 thì cả nước có tổng cộng 32.200 phòng khám nha khoa, con số này tăng 20% so với năm 2022. Hà Nội có 3.500 phòng khám và thành phố HCM có 2.700 phòng khám, các tỉnh nội thành có 26.000 phòng khám.

Số lượng gia tăng nhanh chóng như vậy vì ngành nha khoa đang có tiềm năng phát triển cao và nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân đang ngày càng được chú trọng.

Triển khai marketing thu hút khách hàng cho ngành Nha Khoa

Tận dụng lợi thế truyền thông giúp xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành

Truyền thông mạng xã hội mang đến cho bạn cơ hội có thể tiếp cận và tương tác trực tiếp với những khách hàng niềm năng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cho việc tạo lập và xây dựng các mối quan hệ. Qua các chương trình quảng cáo truyền thông được chúng tôi triển khai như Facebook Ads, Zalo Ads, TikTok Ads,.. khách hàng quan tâm có thể theo dõi bạn thông qua các Fanpage, Website,…họ sẽ liên tục nhận được các phản hồi từ bạn, giữ được nguồn liên lạc, được cập nhật thông tin. Đồng thời, đây còn là cách để tạo cho khách hàng một ấn tượng ban đầu tích cực về bạn.

Tập trung vào SEO: Giữ chân khách hàng trên top 1 Google

Một trong những cách marketing hiệu quả nhất để cho khách hàng biết đến thương hiệu đó là tối ưu các công cụ tìm kiếm (SEO), đặc biệt là Google. Chúng tôi sẽ tối ưu cho tất cả các thuật ngữ nha khoa cần thiết. Nhấn mạnh các từ khóa địa phương chỉ rõ địa điểm. Mục đích để tăng khả năng khách hàng tiếp cận và giúp bạn có được nhóm đối tượng khách hàng như mong muốn trên vị trí trang top Google.

Ngoài ra, Clover sẽ triển khai đưa thông tin địa chỉ phòng nha lên Google Maps để tiến hành SEO. Thông qua các gói dịch vụ seeding, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi họ có nhu cầu tìm kiếm.

Xây dựng hệ thống nhận diện số mạnh mẽ

Trong lĩnh vực Y tế và Sức khỏe, khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet, vì thế bạn không được bỏ qua vấn đề này. Theo khảo sát, 70% tương tác đầu tiên của bệnh nhân tiềm năng với phòng khám sẽ được thực hiện trên Website. Để tối ưu trải nghiệm tìm kiếm cho khách hàng, phòng khám của bạn cần có một trang web chỉn chu và được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt.

Với điểm mạnh cung cấp thiết kế website chuyên nghiệp , chúng tôi đã mang đến cho khách hàng hàng trăm trang web. Nội dung đăng tải luôn được đầu tư chất xám, có giá trị, giúp điều hướng tốt khách hàng.

Triển khai marketing truyền miệng, cách để nhân đôi độ phủ thương hiệu

Theo báo cáo, 90% người tiêu dùng sẽ tin vào lời giới thiệu từ bạn bè và 70% tin ý kiến của người tiêu dùng. Từ đây bạn có thể triển khai marketing để lan truyền thông tin, mang đến những ảnh hưởng tích cực cho khách hàng. Và chiến dịch seeding sẽ được chúng tôi tận dụng triệt để. Không đơn thuần chỉ là những hiệu ứng theo sau máy móc, đội ngũ seeding của Clover là những tài khoản thật và người thật. Trên hết chúng tôi sẽ nói về bạn với những trải nghiệm thật và ưu thế đã được chứng minh. Để khách hàng có được cách nhìn công tâm nhất và sẵn sàng lựa chọn phòng nha của bạn để thăm khám.

Giải quyết những rào cản của ngành Nha khoa cùng Clover

9 năm kinh nghiệm trong ngành marketing online

Với hơn 9 năm trong ngành marketing online, có thể nói Clover tự tin khi có thể hiểu rõ thị trường Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn đề xuất những chiến lược triển khai marketing hiệu quả cho thương hiệu, nhằm đúng khách hàng mục tiêu. Trong khoảng thời gian nhanh nhất thu về được kết quả và tối ưu chi phí vận hành.

Sở hữu Resource khổng lồ

  • Clover với những ưu điểm như sở hữu mạng lưới Booking toàn diện: Sẵn sàng giúp bạn chọn ra được gương mặt đại diện phù hợp với thương hiệu.
  • Chúng tôi có hệ thống nền tảng chuyên biệt, giúp tối ưu tốt cho mọi dự án
  • Đặc biệt còn sở hữu những Research giá trị của những tên tuổi lớn trong ngành

Lộ trình rõ ràng, minh bạch

Trước mỗi dự án, Clover đều luôn tiến hành nghiên cứu kỹ Ngành/Nghề/Thị trường cũng như Insight khách hàng, từ đó chúng tôi giúp bạn đề ra được những giải pháp thực thi dự án hiệu quả, có được kế hoạch và chiến lược rõ ràng.

Hiểu rõ các nền tảng

Clover lợi thế là đơn vị hiểu rõ các nền tảng, chúng tôi có chứng nhận Google Partner, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ Zalo,..Giúp bạn triển khai các chiến lược quảng cáo Google Ads, Zalo Ads, TikTok Ads, Facebook Ads,… đạt được những con số thật và hiệu quả thật.

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"SEO ra đơn. Xưa nay tôi cũng không tin vấn đề này lắm. Nhất là sản phẩm công ty tôi khá đặc thù nên lượng tìm kiếm cũng không nhiều và đối thủ hầu hết cũng đều làm web và đẩy SEO mạnh so với chúng tôi. Bạn có thể tự trải nghiệm để cảm nhận."
Mr An,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh