Lead Form

Mục tiêu Lead Form trong quảng cáo Facebook là một hình thức tạo form đăng ký trên Facebook.

Lead Form là gì?

Lead Form là một biểu mẫu được tích hợp trực tiếp vào quảng cáo Facebook mà người xem có thể điền và gửi thông tin mà không cần rời khỏi trang Facebook. Đối với chiến dịch quảng cáo việc tạo Lead Form để giúp thu thập được các thông tin cá nhân, đặc điểm tiêu dùng của khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm vượt trội của Facebook Lead Form

  • Ưu điểm vượt trội của hình thức này đó chính là giúp người dùng không cần rời khỏi trang mà vẫn có thể đăng ký thông tin, góp phần nâng cao tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả.
  • Đồng thời với mỗi thông tin khách hàng đăng ký, họ đều có thể xem xét và chỉnh sửa lại được thông tin trước khi gửi.
  • Ngoài ra, phương pháp này còn giúp khách hàng đơn giản hóa quá trình đăng ký cho khách hàng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí phải thanh toán cho doanh nghiệp.

Phương thức hoạt động của Lead Form

Khi người dùng theo dõi các thông tin được quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, các nhóm đối tượng quan tâm và thật sự có nhu cầu tìm hiểu lúc này sẽ click chuột vào nút CTA ( Call to action). Khi nhắn vào xong thì một bản biểu mẫu đăng ký sẽ xuất hiện. Khách hàng có thể bắt đầu đăng ký các thông tin cá nhân của mình.

Những lưu ý để thu được Lead Form hiệu quả?

 

  • Tăng chất lượng lead: Để mang lại nguồn khách hàng hiệu quả trên hết tệp khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp đang nhắm đển phải thật sự có nhu cầu
  • Tăng hiệu suất quảng cáo: Cần tăng số lần hiển thị quảng cáo để cho được càng nhiều người biết đến và tăng tỷ lệ đăng ký
  • Tạo leadform thu hút: Leadform cần được thiết kế khoa học, không rườm rà và tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng
  • Tăng tương tác: Và trên hết phải thúc đẩy tính tương tác của quảng cáo, để cho khách hàng có được một trải nghiệm tốt nhất về những thông điệp được thương hiệu truyền tải

Cần điều gì để tối ưu thành công cho chiến dịch?

Đó chính là những chuyên gia có đầy đủ kỹ năng và chuyên môn. Điều mà Clover có thể mang lại được cho bạn. Bằng kinh nghiệm thực chiến đã trãi qua nhiều dự án và có được những thành công vượt trội. Clover tin rằng sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ đăng ký leadform và có được tệp khách hàng tiềm năng chất lượng.

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Khá ấn tượng với resource đồ sộ của Clover. Gần như mọi thứ liên quan đến Marketing, quảng cáo thì Clover đều có thể đáp ứng. Kể cả những dịch vụ ít tên tuổi như quảng cáo thang máy chung cư team Clover vẫn có thể triển khai mượt."
Ms Trang,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh