Website: Hoàn thiện bộ mặt doanh nghiệp trên nền tảng số

Tạo dựng website chuyên nghiệp giúp khẳng định uy tín thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu trải nghiệm người dùng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Tại sao xây dựng Website lại quan trọng?

Trong thời đại công nghệ số, website đã trở thành công cụ thiết yếu dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Qua đó website đang nắm giữ vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm : Giúp mở rộng thị trường và kênh bán hàng, giảm sự lệ thuộc vào một kênh bán hàng duy nhất, bán hàng không giới hạn vị trí địa lý, là văn phòng thứ hai của doanh nghiệp trên nền tảng số, giúp xây dựng thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp,...

Tất nhiên, một website được xây dựng với giao diện dễ nhìn, hợp gu thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và giá trị thì bao giờ cũng được đánh giá cao hơn một website có mức độ trải nghiệm dưới trung bình.

Ngoài ra, website còn được xem là "mặt tiền" của với doanh nghiệp trên nền tảng số, nơi thể hiện giá trị, vị thế và uy tín của thương hiệu. Qua đó, chúng ta không thể nào phủ nhận tầm quan trọng của việc xây dựng website.
Biến website thành 1 cỗ máy kiếm tiền mạnh mẽ

9 năm trong ngành Marketing Online

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi biết rõ khách hàng của mình là ai và họ cần gì. Clover sẵn sàng đề ra các chiến lược nội dung mạch lạc, xoáy sâu vào điểm chạm khách hàng để trao gửi giá trị thương hiệu và đổi lấy sự tin tưởng dài lâu. Chúng tôi tin rằng, Clover có thể hiểu thấu thị trường Việt Nam, giúp bạn nhìn nhận các vấn đề, đề xuất phương án và giải pháp phù hợp cho từng giai đoạn thực thi dự án.

Đón đầu kỷ nguyên công nghệ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, luôn không ngừng nâng cấp bản thân, cập nhật các làn sóng công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, tự tin đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của các nền tảng công cụ tìm kiếm.

Hơn cả một dịch vụ

Hơn ai hết, Clover luôn muốn gửi trao những giá trị tốt đẹp bên cạnh dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ xây dựng website chỉn chu bao gồm từ bước lên ý tưởng thiết kế, xây dựng nội dung, đề xuất quản trị và cuối cùng là tăng điểm chạm đến với khách hàng. Mỗi bước triển khai đều đảm bảo sự chi tiết, chuyên nghiệp, tối ưu được tốc độ thực hiện bên cạnh một mức phí tiết kiệm nhất.

Thích nghi, năng động và sáng tạo

Tại Clover, chúng tôi sở hữu đội ngũ Production in house gồm các bạn trẻ tài năng, luôn theo kịp và dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi luôn chú trọng việc tạo nên những sản phẩm chất lượng. Hiểu được rằng nội dung hay là thước đo đánh giá uy tín thương hiệu, bên cạnh tận dụng các nền tảng AI để sáng tạo, Clover vẫn chọn giữ nguyên giá trị cốt lỗi đó là yếu tố con người, dùng sự sáng tạo để mang đến những nội dung hay, chất lượng, thu hút, đáp ứng mong muốn khách hàng.

Lộ trình xây dựng Website tại Clover

Với kết quả thật, con số thật cùng quy trình triển khi chi tiết rõ ràng, Clover cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ hơn cả sự mong chờ.
Lộ trình xây dựng website của Clover

Đừng chờ đợi, doanh nghiệp của bạn cần sở hữu Website ngay hôm nay!

Liên hệ chuyên gia Yêu cầu tư vấn chuyên sâu

Mọi người cũng thắc mắc về Website

 • Website là gì?
 • Ưu điểm của website

  Tiếp cận đối tượng mục tiêu:Website có thể giúp bạn tiếp cận với một lượng lớn đối tượng mục tiêu trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và tiếp thị trực tuyến để quảng bá trang web của mình và thu hút khách hàng tiềm năng.

  Tăng cường nhận thức về thương hiệu:Website là một cách tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng trang web của mình để chia sẻ thông tin về công ty của bạn, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và các giá trị của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín và thu hút khách hàng tiềm năng.

  Tăng cường doanh số bán hàng:Website có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể sử dụng trang web của mình để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cung cấp thông tin về giá cả và khuyến mãi, và cho phép khách hàng mua hàng trực tuyến.

  Cung cấp dịch vụ khách hàng:Website có thể giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7. Bạn có thể sử dụng trang web của mình để cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, trả lời câu hỏi của khách hàng, và giải quyết các vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng và khiến họ hài lòng hơn.

  Tạo dựng cộng đồng:Website có thể giúp bạn tạo dựng cộng đồng. Bạn có thể sử dụng trang web của mình để tạo diễn đàn thảo luận, chia sẻ nội dung, và tổ chức các sự kiện trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn kết nối với mọi người có cùng sở thích và xây dựng mối quan hệ.

   

Lộ trình xây dựng website của Clover

Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên nền tảng số. Nhờ website, khách hàng có thể tiếp cận thông tin, nhận thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải, giúp thu hút và tối ưu chuyển đổi hiệu quả. Qua đó, một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp làm tăng lợi thế cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Website của Clover hiện nay cung cấp, bao gồm thiết kế website, triển khai content web, quản trị và tối ưu web trên các nền tảng công cụ tìm kiếm ( đặc biệt là Google), các hạng mục này được cung cấp qua một quy trình như sau:

Bước 1: Phân tích Ngành

Bước phân tích Ngành giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh, phân tích đối thủ và kịp thời nhận diện những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Bước 2: Phân tích thị trường

Trên hết, sản phẩm làm ra phải đáp ứng được cái khách hàng cần. Phân tích thị trường giúp chúng tôi và bạn hiểu rõ khách hàng: về mong muốn và nhu cầu của họ đối với 1 trang web.

Bước 3: Phân tích doanh nghiệp

Clover tin rằng, hiểu rõ Sản phẩm/Dịch vụ, Điểm mạnh hay yếu của doanh nghiệp sẽ giúp tìm ra lợi thế để bạn có thể cạnh tranh. Xây dựng Website chỉn chu, chuyên nghiệp, cung cấp những thông tin bổ ích, giúp làm nổi bật giá trị thương hiệu.

Bước 4: Xác định đối tượng mục tiêu

Các website khác nhau có thể nhắm tới những nhóm đối tượng khác nhau. Vì thế phong cách thiết kế được sử dụng trên website cũng từ đó mà phải lựa chọn sao cho phù hợp với từng đối tượng đang nhắm đến.

Bước 5: Xem xét kỹ thuật

Yếu cầu kỹ thuật khi thiết kế web sẽ bao gồm nhiều yếu tố bao gồm: tên miền, hosting hay lập trình code web,…Lúc này bạn được phép yêu cầu những chi tiết trong thiết kế hay những tính năng tùy chọn sao cho phù hợp với lĩnh vực và hướng phát triển doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ xem xét, phân tích kỹ những yêu càu tùy chọn đó và đi đến thống nhất cuối cùng.

Bước 6: Lập kế hoạch

Tiến hành phát thảo cấu trúc website, menu điều hướng để làm nổi bật web và cho khách hàng dễ dàng tiếp cận toàn bộ các mục thiết yếu của website.

Bước 7: Lựa chọn tên miền và hosting

Trên hết doanh nghiệp khi chọn tên miền (Domain) cần đảm bảo tên miền đó chưa được ai sử dụng và có thể mua.

Bước 8: Thiết kế giao diện

 • Tông màu của logo và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Ý nghĩa, thông điệp mà website muốn thể hiện
 • Đối tượng khách hàng có phù hợp với tông màu không
 • Chọn tông màu phù hợp với lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi hỗ trợ quản lý/giám sát quá trình triển khai website đã được phê duyệt trong kế hoạch. Đảm bảo:

 • Website được tối ưu tốt cho các thiết bị di động
 • Đảm bảo các chức năng của website hoạt động bình thường
 • Kiểm tra trang chủ và công cụ tìm kiếm
 • Hạn chế tối đa các lỗi mà website có thể gặp phải.

Bước 9: Coding

Quá trình code sẽ tối ưu các vẫn đề như:

 • Áp dụng công nghệ mới nhất
 • Hệ thống bảo mật cao
 • Đảm bảo tốc độ tải web nhanh chóng

Bước 10: Training & Hướng dẫn sử dụng

Tiến hành đào tạo, hướng dẫn bạn cách sử dụng web một cách tối ưu, bao gồm:

 • Hướng dẫn cách cách đăng bài chuẩn SEO
 • Thêm các dữ liệu tùy biến,….

Bước 11: Bàn giao

Sau khi kết thúc dịch vụ, Clover sẽ tiến hành bàn giao source code website cho khách hàng.

Website

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Từ khi làm việc với Clover mình đâm ra lười tìm Vendor hơn hẳn. Dịch vụ gì cũng chỉ cần hỏi là team Clover sẽ đáp ứng được nên cũng nhẹ đầu hơn rất nhiều. Giá cũng rất ok luôn nhé! 10 điểm."
Ms Lan,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh