Đào tạo Doanh nghiệp

Theo thống kê của eLearning Industry, số lượng công ty sử dụng phầm mềm đào tạo doanh nghiệp (LMS) trên thế giới đang tăng lên với tốc độ nhanh chóng. Theo thống của của VnExpress, trong năm 2022, đã có hơn 50.000 công ty tại Việt Nam sử dụng LMS. Con số này dự kiến sẽ tăng lên 100.000 công ty vào năm 2025. Điều này cho thấy sự cạnh tranh trong việc phát triển các phần mềm đào tạo doanh nghiệp (LMS) tại nước ta đang trở nên ngày càng gay gắt. Đây vừa là thách thức nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp.

Thách thức chung trong thị trường phần mềm đào tạo doanh nghiệp

Cơ sở hạ tầng và kỹ thuật

Đây là thách thức lớn trong việc triển khai các phần mềm đào tạo doanh nghiệp. Để triển khai hệ thống một cách hiệu quả đòi hỏi phải có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đủ khả năng hỗ trợ số lượng lớn nhân viên. Đồng thời phần mềm cần đảm bảo về tính ổn định và độ tin cậy cao để người học và người hướng dẫn có thể truy cập liên tục và không gặp trục trặc.

Doanh nghiệp chưa sẵn sàng thay đổi

Thực tế có không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay cả những doanh nghiệp lâu năm, họ hầu như chưa tiến hành áp dụng những tiến bộ trong công nghệ thông tin vào việc đào tạo doanh nghiệp, thay vào đó mọi công đoạn đều được triển khai theo cách truyền thống.

Sự ngắt kết nối về mặt cảm xúc

Có không ít trường hợp nhân viên cảm thấy họ bị ngắt kết nối về mặt cảm xúc trong quá trình đào tạo của họ. Chính việc thiếu gắn kết về mặt cảm xúc này có thể tàng phá tiềm năng học tập của học sinh.

Đảm bảo động lực học cho nhân viên

Khi không có người hướng dẫn, việc đảm bảo người học tham gia đầy đủ khoá học là một thách thức khá lớn. Ưu điểm cho phép tham gia học mọi lúc mọi nơi đôi khi sẽ trở thành nhược điểm, nhất là đối với những học viên có tính cách trì hoãn, dễ bị phân tâm.

Cạnh tranh

Thị trường LMS tại Việt Nam ngày càng cạnh tranh gay gắt, những ông lớn bạn phải đối đầu trực diện bao gồm: FPT Software, KMS Technology, Rikkeisoft,… Các nhà phát triển LMS cần có chiến lược cạnh tranh hiệu quả và một chiến lược marketing tốt để thu hút người dùng.

Giải pháp giúp giải quyết khó khăn cho thị trường cung cấp phần mềm đào tạo doanh nghiệp

Định hướng tính cách sản phẩm và xác định nhu cầu khách hàng

Đầu tiên bạn cần nói chính xác về những gì phần mềm có thể cung cấp được cho khách hàng cũng như nhấn mạnh về những giá trị khác biệt của nó.

Tiếp đến sẽ xác định ai đang cần sản phẩm, từ đó đề ra được chiến lược tiếp thị thu hút và hiệu quả.

Chứng minh phần mềm cung cấp thật sự hữu ích

Tận dụng sức mạnh truyền thông để chứng minh phần mềm bạn đang cung cấp là thật sự hữu ích mà mọi doanh nghiệp cần sở hữu. Đây cũng là cách để bạn vượt qua sự hoài nghi của khách hàng về công dụng mang lại của sản phẩm.
Đồng thời kết hợp thêm chiến lược đánh giá và xếp hạng phần mềm, mời những chuyên gia trong ngành để lại bình luận và đánh giá, để thuyết phục khách hàng tin tưởng về sự tuyệt vời của phần mềm.

Cung cấp bản demo miễn phí

Trước khi để khách hàng bỏ tiền sử dụng phần mềm thì phần trải nghiệm thực tế trước đó là vô cùng cần thiết. Giúp đánh vào tâm lý mua hàng chung của khách, kích thích mong muốn và nhu cầu sử dụng của họ.

Bạn cần chuẩn bị bản demo miễn phí để khách hàng dùng thử, sẵn sàng trao đến tay người dùng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn tiếp thị nó. Ngoài ra còn có thể chia sẻ phiên bản phần mềm dùng thử trên trang web công ty, nhưng sẽ giới hạn quyền và thời gian truy cập.

Tạo nội dung chất lượng, nhấn mạnh thương hiệu

Tạo nội dung có thương hiệu là điều quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thiện cảm trong mắt khách hàng để họ lựa chọn sản phẩm và gắn bó lâu dài với công ty. Trên hết cần triển khai đa dạng thông tin, bao gồm các bài viết trên website, bài viết social và các video marketing thu hút,…

Chạy các chiến dịch quảng cáo

Các doanh nghiệp cần xem xét về chiến dịch chạy quảng cáo, trong đó tận dụng các công cụ quảng các như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads,..để tối đa khả năng tiếp cận đến với khách hàng, giúp họ hiểu thêm về sản phẩm, kích thích tạo ra chuyển đổi.

Chinh phục những nấc thang cao trong ngành cùng Clover

Resource khổng lồ

Chúng tôi giúp dự án của bạn được triển khai một cách hiệu quả và trơn tru nhất với nguồn lực to lớn có được sau gần 10 năm hoạt động:

 • Sở hữu mạng lưới Booking toàn diện, bao gồm:
  • Mạng lưới Booking KOLs/KOCs
  • Booking viết bài Pr từ các đầu báo lớn
  • Booking truyền hình, các đài như HTV7, THVL,…
  • Booking Cinema Ads
 • Sở hữu hệ thống nền tảng chuyên biệt, tối ưu cho mọi dự án
  • QR Code Generator System
  • Tracking System SEO Onpage
  • Tracking System SEO Offpage
 • Đối tác của các nền tảng hàng đầu thế giới
  • Chứng nhân Partner của Google
  • Được hỗ trợ trực tiếp từ Zalo
  • Am hiểu nền tảng Facebook, TikTok
 • Research giá trị của các tên tuổi lớn
  • Sở hữu Research của các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu bao gồm: Nielsen, CI Research, Mibrand Viet Nam,….

9 năm trong ngành Marketing Online

Qua một hành trình dài phấn đấu và triển khai thực tế cho hàng trăm dự án với đủ loại ngành nghề. Clover sắp sửa bước sang năm thứ 10, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với một lộ trình triển khai các dự án toàn diện

Lộ trình rõ ràng, minh bạch

Trước mỗi dự án, Clover đều luôn tiến hành nghiên cứu kỹ Ngành/Nghề/Thị trường cũng như Insight khách hàng, từ đó chúng tôi giúp bạn đề ra được những giải pháp thực thi dự án hiệu quả, có được kế hoạch và chiến lược rõ ràng.

Yêu cầu tư vấn

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*) để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể nhất cho quý khách)
About Clover
Nền tảng công nghệ
Our Customers
Case Studies
Đối tác triển khai
About Us
"Trải nghiệm thú vị nhất của mình là website vừa mới public được 1 tháng, lượng traffic lúc đó thống kê khoảng 1 traffic/ngày, cũng không chạy quảng cáo. Nhưng vẫn chốt được đơn hàng (tất nhiên là chỉ 1 vài đơn). Waoo! Tin được không?"
Mr Nam,
Customer
Ngành hàng
Dịch vụ
Sản phẩm
Trường đại học
App - Tech
Đào tạo doanh nghiệp
Tất cả ngành hàng
Liên hệ nhận báo giá cho Doanh Nghiệp
Để lại thông tin để nhận tư vấn từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Đăng ký ngay
Resources
Facebook Ads
Google Ads
Marketing
Research
SEO
Tiktok Ads
Tin tức ngành
Zalo Ads
Cập nhật kiến thức từ chuyên gia
Chia sẻ kiến thức thực tế trong quá trình triển khai từ các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.
Contact Us
Call Sale:
0793 83 72 79
Tư vấn nhanh